Trượt visa 1 lần có thể đi du học Nhật Bản không?

Đã từ lâu, khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta nghĩ ngay đến một đất nước đi lên từ đống đổ nát sau chiến tranh.

Nền kinh tế bị phá hoại nặng nề, thất nghiệp trầm trọng, lạm phát tăng cao, lương thực thực phẩm thiếu thốn nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn Nhật Bản đã vươn lên trở thành cường quốc thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc với nền kinh tế phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhật Bản đứng đầu thế giới về khoa học công nghệ, đứng thứ 2 thế giới về tổng sản phẩm nội địa. Những phát minh của Nhật Bản trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, chất bán dẫn và kim loại được xếp là một trong những ngành tiên tiến và phát triển trên thế giới. Riêng ngành khoa học robot Nhật Bản luôn là nước đi đầu trong lĩnh vực này, các nhà nghiên cứu Nhật luôn khẳng định được mình qua các lần đoạt giải Nobel…

Chính vì lẽ đó mà tỉ lệ sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế sang Nhật Bản du học ngày càng tăng. Nhưng để cầm trong tay tấm visa du học Nhật Bản có hoàn toàn đơn giản, đó là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay. Rất nhiều học sinh có dự định du học đã phải ngậm ngùi khi biết tin trượt visa đồng nghĩa với cơ hội sang Nhật đã không còn và ước mơ vĩnh viễn không thể thực hiện được. Nhiều du học sinh bị trượt visa do không có lý do du học hợp lý, không chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết, không chứng minh được tài chính, hay chỉ đơn giản năng lực tiếng nhật không tốt, không trả lời được phỏng vấn từ cục xuất nhập cảnh Nhật Bản…Hơn thế, khi đã bị trượt visa một lần thì việc nộp hồ sơ xin visa lại vào các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản cũng không hề đơn giản, các trường hàng ngày nhận được vô cùng nhiều đơn xin nhập học của các du học sinh mới nộp lần đầu, có hồ sơ học vấn và tài chính tốt hơn bạn nên họ hoàn toàn đã đủ chỉ tiêu để không mong muốn tiếp nhận hồ sơ của bạn. Chưa kể tới mối quan hệ với những công ty tư vấn du học lớn ở Việt Nam đã có từ lâu, họ rất khó khăn trong việc nhận hồ sơ của bạn từ những công ty tư vấn du học không có uy tín. Đó quả là một vấn đề nan giải không chỉ đặt ra với các du học sinh khi nộp hồ sơ xin visa du học lại mà cả với những công ty tư vấn du học nhỏ, không nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ và có mối quan hệ không tốt với các trường tại Nhật Bản.

Vậy trượt visa 1 lần có thể sang nhật Bản du học được không? 

 Đối với những hồ sơ trượt 1 lần hay nhiều lần, các bạn đều nghĩ sẽ không bao giờ có cơ hội sang Nhật được nữa nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, công ty Vinahure sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ giàu kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ lâu năm với các trường và đối tác liên quan tại Nhật Bản. Vì thế dám cam kết chắc chắn xử lý hồ sơ xin visa cho bạn thành công dù bạn đã từng trượt visa trước đó một hay nhiều lần. Ngoài trụ sở tại Hà Nội, chúng tôi còn có 3 văn phòng lớn nằm tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng để hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất mọi nhu cầu phát sinh.

Chúng tôi cam kết xử lý hồ sơ xin visa lại cho các bạn thành công chỉ trong vòng 3 tháng với chi phí vô cùng hợp lý. Cùng mối quan hệ với hơn 80 trường trên toàn nước Nhật, các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn nộp hồ sơ lại xin visa tại các thành phố lớn như: Tokyo, Osaka, Fukuoka hay những trường nằm tại những nơi xa xôi như: Sendai, Hiroshima, Okinawa…trong thời gian ngắn nhất.

 Vâng, với cam kết chỉ 3 tháng Vinahure sẽ xin visa thành công cho bạn dù bạn từng trượt hồ sơ trước đó 1 hay nhiều lần. Có thể nói một trong những tiêu chí hàng đầu tạo nên vị thế tốt đẹp trong lòng du học sinh của công ty tư vấn du học Vinahure là sự tư vấn chuyên nghiệp, định hướng đúng trình độ, hoàn cảnh của từng học sinh từ đó giúp du học sinh đạt kết quả visa tốt nhất! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0167.246.5555 để được hướng dẫn làm hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm 2016 ngay hôm nay. Nếu các bạn chưa biết tiếng Nhật tại Việt Nam chúng tôi sẽ:

1/ Miễn Phí học tiếng Nhật.

Đến với Vinahure các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật bài bản với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, từng tốt nghiệp tại Nhật Bản. Mỗi lớp chúng tôi bố trí rất ít học sinh chỉ từ 4 đến 10 bạn và học toàn thời gian 5 buổi một tuần, nhằm đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như giúp các em tiếp thu tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất.

2/ Miễn Phí ký túc xá cho mọi du học sinh.

Ký túc xá khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi…Chúng tôi chỉ bố trí 4 học sinh một phòng ở với 2 giường tầng riêng biệt, giúp học sinh thoải mái trong quá trình sinh hoạt, học tập đồng thời tạo cảm giác ấm cúng như ở chính ngôi nhà của mình.

3/ Xin việc làm thêm miễn Phí

Chúng tôi cam kết trong vòng 1 tháng học sinh sẽ có việc làm thêm, công việc của học sinh do chúng tôi giới thiệu chủ yếu là làm cơm hộp, sắp xếp đồ, chạy bàn và dọn dẹp tùy theo năng lực và trình độ của mỗi học sinh.

 

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn