Tháng vàng ưu đãi chào Giáng Sinh 2019

Hòa chung không khí đón chào mùa Giáng sinh 2019 sắp tới, Công ty tư vấn du học Vinahure gửi tới các bạn chương trình tri ân cuối năm “Tháng vàng ưu đãi chào Giáng sinh 2019″ với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Du học Nhật Bản.

 • Thời gian nhận ưu đãi: 10/12/2019 – 25/12/2019
 • Địa điểm: Tất cả các văn phòng Vinahure trên toàn quốc
 • Kỳ bay: Tháng 7/2020
 • Chỉ tiêu: 35 chỉ tiêu cho 8 khu vực:

+ Khu vực Tokyo: 10 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Gumma: 3 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Osaka: 05 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Nagoya: 02 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Chi ba, Saitama: 05 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Gifu: 02 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Fukuoka: 06 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

+ Khu vực Hiroshima: 02 chỉ tiêu kỳ tháng 7/2020

Đặc biệt : Riêng trong đợt xét tuyển lần này có 05 chỉ tiêu không yêu cầu chứng chỉ tiếng Nhật Nat test hay Top J và có 03 chỉ tiêu không giới hạn độ tuổi; học lực.

1.Chi tiết chương trình ưu đãi dành cho du học Nhật Bản

VINAHURE đặc biệt dành riêng cho du học Nhật Bản những ưu đãi hấp dẫn sau :

 1. Miễn phí xử lý hồ sơ.
 2. Hỗ trợ đưa đón 2 chiều
 3. Hỗ trợ xin việc làm thêm tại Nhật.
 4. Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, chuyển phát nhanh hồ sơ sang Nhật
 5. Tặng vé máy bay du học
 6. Bộ quà tặng Giáng sinh trị giá 1 triệu VNĐ
 7. Tặng voucher du học trị giá 100 USD

2.Lý do lựa chọn du học Nhật Bản

 • Nhật Bản dành sự quan tâm đặc biệt cho giáo dục, sở hữu những trường đại học tốt nhất với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 trường đài học xuất sắc thế giới
 • Nhật Bản có chính sách đa dạng hóa các chương trình quốc tế góp phần mở rộng cánh cửa đón chào học sinh các nước tới học tập và làm việc tại Nhật.
 • Nhật Bản còn đưa ra những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế, học sinh được phép làm 28h/tuần. Với chi phí làm thêm học sinh hoàn tự tự chi trả sinh hoạt phí, học tập bên Nhật Bản mà gia đình không cần chu cấp
 • Nhật Bản là một quốc gia khá hào phóng với các hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế. Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ tối đa cho các nhân tài có nguyện vọng sang du học Nhật bằng cách cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính dành riêng cho những sinh viên nước ngoài – thông qua hình thức học bổng và trợ cấp.
 • Nhật Bản được mệnh danh là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Đi kèm với những cảnh đẹp độc đáo, biến đất nước Mặt trời mọc trở thành nơi tuyệt vời để học tập và khám phá.
 • Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế-xã hội phát triển hàng đầu châu Á. Thêm vào đó, ý thức công việc và tinh thần tự giác của họ rất cao, là môi trường tốt để rèn luyện cả tinh thần lẫn trí thức. Với tấm bằng quốc tế sau khi du học Nhật trở về, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở những tập đoàn lớn với mức lương hấp dẫn.
 • Cơ hội chuyển sang visa lao động khi kết thúc thời gian học tập bên Nhật. Hiện nay Nhật có nhiều diện visa mới giúp học sinh chuyển đổi sang visa đi làm như visa đặc định…

3.Lời muốn nói

VINAHURE với hơn 13 năm kinh nghiệm, dẫn dắt bao thế hệ học sinh Việt Nam tới học tập và làm việc tại Nhật Bản. Cam đoan sẽ mang đến những chương trình du học chất lượng nhất cho học viên. Chương trình tri ân cuối năm với những ưu đãi HIẾM CÓ từ Vinahure chính là cơ hội để tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình các bạn học sinh. Chính vì vậy, những bạn đang có dự định du học tại đất nước “Mặt trời mọc” trong năm 2020 hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: HN: 024.328.28888 / 037.246.5555 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

VINAHURE – Nơi trí Việt tỏa sáng ♥

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn