Tin visa: CHÚC MỪNG HỌC VIÊN PHẠM THỊ LỤA ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Trải qua một thời gian chờ đợi dài, trái ngọt đã đến với Lụa khi chính thức cầm trên tay Visa du học Nhật ngành Điều dưỡng – trường cao đẳng quốc tế Nhật Bản tại thành phố Niigata, tỉnh Niigata.

Visa trên tay du học sinh Phạm Thị LụaLà một cô gái sinh năm 1994 đến từ Tiền Giang, trước đây, Lụa đã từng chuẩn bị hồ sơ để đi sang Nhật theo diện thực tập sinh ngành Điều dưỡng nhưng vì một số lý do, Lụa đã không thể sang Nhật vào lần ấy. Vốn là một người đầy quyết tâm, Lụa đã lên kế hoạch cho việc du học chuyên ngành Điều dưỡng này.

Thấu hiểu được nguyện vọng của bạn, Vinahure từng bước chuẩn bị hồ sơ, giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình.

Và cuối cùng thì cánh cửa sang Nhật Bản đã mở rộng khi bạn đã được cấp COE (tư cách lưu trú) và cũng đã hoàn tất xin Visa tại Việt Nam, chỉ còn chờ bạn sang Nhật tiếp nối con đường học vấn.

Về lộ trình và trường học:

Theo đúng lộ trình thì bạn sẽ phải học 1,5 năm tiếng và 2 năm chuyên ngành điều dưỡng. Tuy nhiên, bạn nổ lực đạt được N3 tại Việt Nam nên được chuyển thẳng lên học chuyên ngành tại trường Cao đẳng quốc tế Nhật Bản 国際日本語カレッジ (tỉnh Niigata).

Hình ảnh trường

  • Địa chỉ trường: 2-7-7 Kouei, Higashi, Niigata, Niigata, Japan 950-0022
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 10
  • Website: https://www.ijcollege.com/

Đây là một ngôi trường vừa đào tạo tiếng Nhật, vừa đào tạo về chuyên ngành điều dưỡng. Kết thúc khóa học chuyên ngành 2 năm, Lụa sẽ được nhận vào làm việc tại một trong các viện điều dưỡng ở Niigata trong 5 năm.

Sau khi học xong, Lụa sẽ được nhận làm việc tại các viện điều dưỡng tại Nhật với mức lương từ 210,000 JPY / tháng trở lên.

Vinahure chúc bạn luôn khỏe, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trên con đường học tập, làm việc!

Hãy liên hệ ngay cho VINAHURE nếu cần giải đáp những thắc mắc về du học Nhật Bản nhé!

Không ngừng cải thiện, không ngừng phát triển mong muốn mang đến cho du học sinh những dịch vụ tốt nhất. Vinahure Nhật Bản hiện nay có nhiều chương trình du học phù hợp với các nhu cầu của học sinh, nổi bật là chương trình học bổng báo, học bổng điều dưỡng,…

Vinahure thành lập từ 2006, là công ty tiên phong trong lĩnh vực du học. Vinahure đã mở nhiều văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam, bất kỳ khi nào bạn cần, vui lòng ghé qua văn phòng gần nhất của chúng tôi tại một trong những địa chỉ dưới đây:

  • Tại TP.Hà Nội: Số 176 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. ☎   024.3282.8888
  • Tại TP.Hồ Chí Minh: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. ☎   0928.14.0000
  • Tại TP.Đà Nẵng: Tòa PVcombank, Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. ☎   0928.15.0000

Vinahure – Nơi trí việt tỏa sáng!

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn
Zalo
037.246.5555