Tuyển sinh du học nhật bản chỉ 150 triệu

Du học Nhật Bản đang là một trào lưu mà nhiều học sinh, sinh viên từ nông thôn đến thành thị đều coi như một cơ hội thay đổi tương lai mình. Theo khảo sát của Vinahure hiện tại để đi du học Nhật Bản các bạn phải bỏ ra ít nhất khoảng 120 triệu đồng và nhiều nhất là 350 triệu đồng. Vậy tại sao lại có chi phí khác nhau lớn đến như vậy? Và tại sao du học Nhật Bản tại Vinahure bạn chỉ phải bỏ ra 145 triệu đồng ?

 

 

Để được phép sang Nhật học tập thì quy trình làm hồ sơ xin Visa du học rất đơn giản nhưng cũng cần độ tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối. Vì nếu chỉ bất cẩn dù là một chi tiết nhỏ nhất hồ sơ của bạn có thể bị trượt Visa với những lý do hoàn toàn không đáng có. Chưa dừng lại ở đó, khi bạn đã có CE (Visa tạm thời) thì các công ty du học cũng đưa một mức phí mà bạn không ngờ tới, nó quá cao so với quảng cáo ban đầu. Vì khi họ tư vấn, họ chỉ lấy tỉ giá Yên thấp khoảng 180 JPY/VNĐ trong khi đó tỉ giá thực sự vào thời điểm ngày 5/1/2017 đã là 195 JPY/VNĐ. Điều này khiến bao nhiêu gia đình phải lao đao vì không thể xoay sở 1 số tiền quá lớn cho con em mình. Đây thực sự là vấn đề nan giải của chính gia đình các học sinh vì bản chất của tổng chi phí thì phụ huynh và học sinh lại hoàn toàn không hiểu!

 

Vậy để đi được sang Nhật du học bạn cần phải nộp những chi phí gì? Dưới đây chúng tôi đã liệt kê chính xác mọi loại chi phí mà bạn phải bỏ ra:

 

STT Hạng Mục Số tiền
1 Học phí 6 tháng bên trường Nhật 60 triệu

(300,000 JPY)

2 Ký túc xá 3 tháng bên Nhật 24 triệu – 28 triệu

(120,000 – 140,000 JPY)

3 Các khoản phụ phí khác bên Nhật trong 1 năm ( phí tuyển khảo, phí xét tuyển, phí ngoại khóa, trang thiết bị, bảo hiểm…) 16 triệu – 20 triệu

(80,000 – 100,000 JPY)

( tùy từng trường )

4 Chi phí ở và học tiếng tại Việt Nam

( 3 -> 6 tháng )

Miễn phí
5 Tư vấn chọn trường, chọn khu vực Miễn phí
6 Hỗ trợ tìm việc làm thêm bên Nhật Miễn phí
7 Làm thủ tục tại sân bay và đón học sinh tại bên Nhật Miễn phí
8 Phí thi Nat –test 650.000đ
9 Chứng thực bằng cấp 750.000đ
10 Phí xin Visa 650.000đ
11 Vé máy bay (bay thẳng) 8.000.000đ – 10.000.000đ
12 Chi phí làm hồ sơ

(dịch, công chứng, chuyển phát… )

9.000.000
13 Phí Dịch Vụ 15.000.000

 

Tổng số  145 triệu đồng

 

Sau đây là invoice của mội số trường bên Nhật, mời các bạn click vào đường link dưới đây:

http://nhatban.vinahure.com.vn/truong-tieng/

 

 

学費請求書           2016年11月10日

 

Hóa đơn học phí của trường

 

 

本日在留資格認定証が交付となりましたことをお慶び申し上げます。

 

Chuc mung em da nhan duoc tu cach luu tru tai Nhat Ban

 

 

学生名 :Ho va ten hoc sinh TRAN DUC DUNG
入学年月日

Ngay nhap hoc :

2017年01月

 

 

 

 

 

下記に初年度の学費についての詳細を明記いたしましたのでご参照ください。

 

Hay tham khao bang ke khai chi tiet ve hoc phi nam dau tien duoi day.

 

 

初年度前期学費及び寮費請求額

Hoc phi nam dau tien.

次年度学費請求額

Nam thu hai.

選考料 . Phi tuyen sinh 20,000 前期支払い期日:

2017年11月20日

入学金 . Phi nhap hoc 43,200
学費 .  Hoc phi 6 tháng 300,000 148,500
施設費 . Phi thiet bi 32,400 8,100
副教材費 . Phi tai lieu bo sung 12,960 3,240
銀行振り込み手数料

Phi chuyen khoan ngan hang.

 4,000  
入寮費 Phi nhap phong 40,000  
寮費 12月)光熱費別

Phi ky tuc cho 6 thang

90,000
寝具代

Phi chan dem

      8,000
TOTAL Tong cong 544,560 JPY = 106 triệu đồng             159,840 JPY

 

*上記は教材費は含まれておりません。副教材費には授業で配られるコピーや冊子代が含まれています。

 

*上記学費金額内には消費税8%が含まれています。

 

Phi nay khong bao gom phi giao trinh. Phi tai lieu bo sung bao gam cac tai lieu photocopy, cac tai lieu huong dan them do giao vien bo mon phat. Phi ki tuc xa chua bao gom phi dien, nuoc, ga.

 

Tien hoc phi nay da bao gom thue tieu dung 8%.

 

上記請求金額 544,560  を下記の当校銀行口座へ 20161117 までにお振込みをお願いいたします。尚、銀行振り込み手数料に関しては学費負担となりますのでご了承ください。振込みの確認が取れ次第在留資格認定証をEMSにて郵送いたします。

 

 

Với những điều kiện thuận lợi trên bạn hoàn toàn có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc, quan trong nhất là các bạn chọn cho mình đúng công ty uy tín và tin tưởng để có thế giao phó cả tương lai và định hướng sau này của bản thân. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực du học, Công ty tư vấn du học Vinahure đã đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên qua Nhật Bản học tập và làm việc.

 

 

 

Để tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam có thể sang Nhật học tập và làm việc được thuận lợi, rất nhiều trường mà Vinahure là đối tác đã linh động trong việc đóng học phí trong những năm tiếp theo với kỳ hạn 3 tháng/ lần. Học sinh hoàn toàn có thể ra ở ngoài cùng với bạn bè, người thân của mình tại Nhật ngay từ những ngày đầu tiên.

 

 

 

Trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường Nhật ngữ danh tiếng về thăm và  phỏng vấn học sinh tại văn phòng Công ty.

 

 

 

 

 

Để giúp học sinh có thêm kỹ năng trong việc phỏng vấn xin việc tại Nhật, Công ty Vinahure liên tục mở các buổi tư vấn trực tiếp cho học sinh. Nhân viên công ty hướng dẫn chi tiết về nghệ thuật phỏng vấn xin việc, tác phong, thần thái cũng như cách ăn mặc sao hợp lý để vừa lòng nhà tuyển dụng khó tính nhất của Nhật

 

 

 

 

Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt tình, những người đã học tập và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản về trực tiếp giảng dạy. Với 6 ngày/ tuần chia làm 2 ca, chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nhật mới cho học sinh

 

 

 

 

Ký túc xá khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi.Chúng tôi chỉ bố trí 6 học sinh một phòng ở với 2 giường tầng riêng biệt, giúp học sinh thoải mái trong quá trình sinh hoạt, học tập đồng thời tạo cảm giác ấm cúng như ở chính ngôi nhà của mình.

 

 

 

Trước mỗi kỳ bay, Vinahure có buổi gặp mặt dành cho tất cả du học sinh công ty, cùng với những cựu du học sinh Nhật Bản đã về nước. Tại đây các bạn đi trước sẽ chia sẻ những nghiệm quý báu cho mỗi học sinh  trước khi sang Nhật học tập và làm việc

 

 

 

 

 

Mỗi kỳ bay chúng tôi đều lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của du học sinh Vinahure tại những bữa cơm thân mật, ấm cúng như chính gia đình của mình.

 

 

 

Đến hẹn lại lên, thời điểm làm thủ tục cho học sinh tại sân bay rất nhanh nhanh gọn, chính xác và dễ dàng. Chúng tôi chỉ thực sự an tâm khi máy bay bắt đầu cắt cánh.

 

 

 

 

 

Máy bay hạ cánh là thời điểm nhân viên của Vinahure tại Nhật đã chờ sẵn học sinh ở sân bay và đưa về ký túc xá, ổn định chỗ ăn, ở và hoàn thiện mọi thủ tục còn lại cho học sinh.

 

 

 

Khi mọi việc đã ổn đinh là thời điểm du học sinh bắt đầu tham dự lễ khai giảng khóa học mới tại đất nước Mặt trời mọc

 

 

 

Việc làm là vấn đề quan trọng nhất khi sang Nhật. Chúng tôi cam kết trong vòng 1 tháng học sinh sẽ có việc làm thêm tại Nhật, công việc của học sinh do chúng tôi giới thiệu chủ yếu là làm cơm hộp, sắp xếp đồ tại siêu thị, chạy bàn và dọn dẹp tùy theo năng lực và trình độ của mỗi học sinh.

 

 

 

 

 

– Trụ sở công ty hiện nay tọa lạc tại số 176 Đường Láng- Đống Đa – Hà Nội.

Chi nhánh 1 tại TP.HCM : Số 215A Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 8 – Q.Phú Nhuận – TP.HCM

Chi nhánh 2 tại Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

Chi nhánh 3 tại Hải Phòng: 217D Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Chi nhánh 4 tại Huế : Số 38 Đống Đa – TP. Huế

Chi nhánh 5 tại Quảng Trị: 117B Hùng Vương – TP. Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị

 

 

 

 

 

Với những gì đã tạo dựng, Vinahure luôn là đại diện tuyển sinh uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều cúp, chứng chỉ, chứng nhận tuyển sinh uy tín, chất lượng từ nhiều trường hàng đầu của Nhật và các Quốc gia trên Thế Giới.

 

 

 

 

 

           Tôn chỉ của Vinahure: luôn cố gắng bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bảo Visa với tỉ lệ đỗ 100%, cũng như thay mặt gia đình sắp xếp nhập trường và ổn định đời sống giúp học sinh trong thời gian đầu mới sang Nhật Bản như người thân của chính các em.

          Trách nhiệm của Vinahure: sẽ kết hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng đăng ký bảo hiểm cho du học sinh với mức đền bù lên tới 1 tỷ đồng ngay trước khi học sinh sang Nhật Bản du học và chúng tôi có trách nhiệm trong vòng 1 tháng sang Nhật học sinh sẽ có việc làm thêm, công việc của học sinh do chúng tôi giới thiệu chủ yếu là làm cơm hộp, sắp xếp đồ ở siêu thị, chạy bàn và dọn dẹp tùy theo năng lực và trình độ của mỗi học sinh.

          Cam kết từ Vinahure: Không cần năng lực tiếng Nhật – Tu nghiệp sinh về nước – Học sinh quá tuổi và hồ sơ xấu cũng có thể xin Visa du học Nhật Bản, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp với cam kết nếu không có Visa sẽ hoàn trả lại mọi chi phí mà học sinh đã bỏ ra, đặc biệt đối với học sinh có bằng tốt nghiệp Đại học từ Việt Nam, khi kết thúc khoá học tiếng chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục xin Visa làm việc với thời hạn 3 năm tại Nhật Bản.

Và với mọi dịch vụ hoàn hảo như trên, Vinahure cam kết chỉ thu tổng phí dịch vụ là 15 triệu đồng. Mọi chi phí khác bạn phải nộp để đi sang Nhật, chúng tôi sẽ có nhân viên làm hộ bạn trong mọi công đoạn!

 

Hãy liên lạc ngay đến số điện thoại 0167.246.5555 hoặc 04.6327.1516 để được hướng dẫn làm hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2017 ngay hôm nay!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn