Tin vui du học: Nhật Bản mở cửa cho du học sinh

Nhật Bản sẽ nới lỏng các biện pháp nhập cảnh đối với người nước ngoài từ tháng sau. Du học sinh sẽ được phép nhập cảnh nhưng phải cách lý ít nhất 14 ngày theo quy đinh.

Dịch Covid 19 vừa qua đã làm cho việc du học Nhật Bản bị trì trệ, kéo theo việc rất nhiều bạn tuy đã có Tư cách lưu trú (COE) nhưng vẫn chưa được cấp Visa vẫn đang chờ đợi được sang Nhật học tập.

Tuy nhiên, chính phủ Nhật Bản cũng đã từng bước nới lỏng lại việc cho người Việt nhập cảnh vào Nhật Bản. Thông tin mới nhất mà Vinahure đã cập nhật là bắt đầu từ Tháng 10/2020, chính phủ Nhật Bản sẽ xem xét nối lại việc nhập cảnh với các đối tượng có Visa trên 3 tháng.

Đối tượng chủ yếu trong đợt này là các du học sinh, doanh nhân, những người có Visa Gia đình, … (Không bao gồm Visa du lịch) và số lượng nhập cảnh tối đa mỗi ngày không vượt quá 1.000 người.

Theo đài truyền hình NHK của Nhật, du học sinh sau khi nhập cảnh sẽ phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp PCR. Tự cách ly tại nhà 14 ngày (không được sử dụng phương tiện công cộng từ khi hạ cánh sân bay, tới hết 2 tuần cách ly, phải có xe riêng đón ở sân bay).

Vậy là sau những ngày chờ đợi, cuối cùng chính phủ Nhật Bản cũng đã bắt đầu xem xét cho các bạn du học sinh Việt Nam nhập cảnh vào Nhật, thật hết sức mong đợi. Vinahure mong rằng lần này chính phủ Nhật Bản sớm ra quyết định về việc cho phép các bạn du học sinh người Việt Nam nhập cảnh lại.

Hiện nay, Vinahure đang tuyển sinh kỳ bay tháng 4/2021 như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ kỳ bay tháng 4/2021 từ ngày 10/9/2020 – 25/10/2020(khi đủ số lượng Vinahure sẽ dừng tuyển sinh).
  • Hình thức nhận hồ sơ: Chuyển qua đường bưu điện hoặc qua trực tiếp văn phòng Vinahure:

♦ VPHN   : Số 176 – Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

♦ VPHCM: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển – P.2 – Q.Tân Bình – HCM

♦ VPĐN   : Tòa nhà PVcombank, Đường 30/4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hãy nhanh tay gửi hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng hoặc gọi hotline: 037.246.5555

Vinahure – đơn vị uy tín đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là văn phòng tuyển sinh chính thức của nhiều trường Nhật Bản. Khi học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được sắp xếp cả 4 kỳ bay trong 1 năm ( kỳ bay tháng 1,4,7,10). Theo thống kê của Đại sứ quán, tỷ lệ học sinh có visa các kỳ bay của Vinahure luôn cao. Đặc biệt với tư cách là văn phòng tuyển sinh của nhà trường, Vinahure cam kết nếu không đỗ visa sẽ hỗ trợ hoàn tiền học phí đã nộp và nhận hồ sơ trả về nhanh nhất.

  • Thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất.
  • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.
  • Liên tiếp được công nhận là đơn vị tuyển sinh xuất sắc từ năm 2008 do chính các trường trao tặng.
  • Cam kết miễn hoàn toàn phí dịch vụ và xử lý hồ sơ, hỗ trợ việc làm thêm ngay sau 4 tuần sang Nhật Bản.
  • Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”.
  • Website: https://duhocvinahure.edu.vn/ và Chuyên trang: http://nhatban.vinahure.com

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn
Zalo
037.246.5555