NHỮNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOP ĐẦU TẠI TOKYO

Hiện nay, tại Nhật Bản trên 600 trường Nhật ngữ (được Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật công nhận) đang hoạt động và tuyển sinh. Việc lựa chọn một trường Nhật ngữ có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, giáo viên giỏi nhiệt tình và thân thiện không phải một điều dễ dàng. Từ năm 2018, lượng du học sinh đi du học tại Nhật tăng đột ngột và tỷ lệ du học sinh phạm pháp tăng cao do đó Cục Xuất nhập cảnh cũng chính thức từ chối cấp tư cách bảo lãnh cho một số trường chất lượng kém chất lượng. Điều này càng khiến các bạn du học sinh tương lai khó khăn hơn khi lựa chọn trường Nhật ngữ uy tín để học tập.

Với kinh nghiệm làm việc thành công hàng nghìn bộ hồ sơ du học Nhật Bản, 16 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Vinahure xin phép đưa ra danh sách top 16 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Tokyo. Danh sách này được tổng hợp dựa trên những tiêu chí phù hợp với du học sinh Việt Nam như: học phí, chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, tỷ lệ đỗ COE.

TOP 16 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TOKYO ĐỂ DU HỌC NĂM 2021 – PHẦN 1

1.Trường Nhật Ngữ Mitsumine Career Academy (MCA)

TOP 16 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TOKYO ĐỂ DU HỌC NĂM 2021 - PHẦN 1

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập vào năm 1988 nằm tại tỉnh Shinjuku, Nhật Bản. Với bề dày lịch sử cùng đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao và cực kỳ dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ học sinh mọi mặt từ học tập sinh hoạt đến tư vấn về hướng học tiếp và hoạt động xin việc. Trường nằm ở trung tâm Tokyo, Chỉ mất 10 phút đi bộ bạn có thể đến ga Okubo với xung quanh là các khu phố văn hóa sôi động, nơi rất đông giới trẻ Nhật Bản hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp xúc được nhiều nền văn hóa, những nét truyền thống Nhật Bản và tìm việc làm. Trường MCA là một trường tiếng Nhật quy mô lớn, tổng số học sinh có thể lên đến 600 học sinh trong đó hiện nay có 150 học sinh người Việt Nam với tỷ lệ đậu visa đạt 98% những năm gần đây. Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh. Trường nhật ngữ MCA có rất nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: khóa học dự bị đại học, dự bị cao học, khóa ngắn hạn 3 tháng, khóa học mùa hè.. Nội dung học được chia ra thành sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và thượng cấp.

2. Học viện Giáo dục Samu

TOP 16 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TOKYO ĐỂ DU HỌC NĂM 2021 - PHẦN 1

Học viên Giáo dục Samu ngôi trường nằm tạ trung tâm Tokyo. Đến với Samu, các bạn sẽ được học tiếng Nhật cùng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, được biết về văn hóa và những nét đặc trưng bốn mùa của Nhật Bản, từ đó nuôi dưỡng nhân cách đa dạng cho bản thân mình. Những cuộc gặp gỡ, những trải nghiệm mà các bạn có được từ môi trường của Học viện ngôn ngữ Samu sẽ đưa các bạn đi tới một tương lai mà các bạn đã ao ước về nó. Với cơ sở vật chất trang thiết bị cực kỳ hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi và có kinh nghiệm. Đây sẽ là một ngôi trường Nhật ngữ cực kỳ tốt không thể bỏ qua cho các bạn muốn đi du học tại Tokyo.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: http://nhatban.vinahure.com/index.php/2021/03/06/hoc-vien-giao-duc-samu-noi-nuoi-duong-va-chap-canh-cho-uoc-mo-cua-ban/

3. Trường Nhật ngữ Unitas

TOP 16 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TOKYO ĐỂ DU HỌC NĂM 2021 - PHẦN 1

Trường Unitas trực thuộc hệ thống trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Vì là trường đa quốc tịch – tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch. Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác. Là ngôi trường được đánh giá có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Tokyo, Trường Unitas nổi bật lên với những yêu điểm sau:

Là trường Nhật ngữ có chế độ tiến cử vào đại học: Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc hệ thống đại học Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như: luyện thi kỳ thi vào đại học, cao học của Nhật dành cho Du học sinh, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc …

Là trường Nhật ngữ có thể lựa chọn môi trường học tập: Trường Nhật ngữ Unitas có cơ sở chính là trường Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu, tỉnh Yamanashi và chi nhánh là trường Tokyo đặt tại Shinjuku. Bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân, có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú hoặc thủ đô tấp nập, nhộn nhịp.

Là trường Nhật ngữ có mức học phí thấp: Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp.

Là trường mà học viên có thể học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: Được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật, trường Kofu có mở các khóa học tiếng Anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại trường Kofu).

4. Trường Nhật ngữ Ohara

TOP 16 TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TOKYO ĐỂ DU HỌC NĂM 2021 - PHẦN 1

Trường Nhật ngữ Ohara  ở Tokyo trực thuộc tập đoàn giáo dục Ohara Gakuen (Học viện Ohara). Đây là một tập đoàn giáo dục với hệ thống trường lớn nhất tại Nhật Bản và có bề dày lịch sử hơn 63 năm thành lập. Hiện nay, Học viện Ohara có hơn 109 trường (bao gồm trường chuyên môn, THPT, cao học, trường tiếng, …) ở khắp 44 tỉnh thành của Nhật.

Trường Nhật ngữ Ohara là một trong những trường tiếng chuyên môn, uy tín tại Tokyo. Trường không chỉ chú trọng việc giảng dạy tiếng Nhật để học sinh có thể đạt kết quả tốt trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT mà còn tổ chức các lớp ôn luyện để học sinh dự thi kỳ thi EJU. Cứ 3 tháng 1 lần nhà trường sẽ tổ chức các kỳ thi để xếp loại học sinh, xếp học sinh vào những lớp phù hợp với năng lực để tiếp tục theo dõi và đào tạo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục Trường Nhật ngữ Ohara luôn được đánh giá cao tại Tokyo.

Trên đây là 4 ngôi trường đầu tiền trong 16 ngôi trường Nhật ngữ tốt nhất tại Tokyo mà Vinahure sẽ giới thiệu cho bạn. Vinahure luôn hi vọng sẽ kết nối, chắp cánh cho tương lai của học viên, luôn tìm kiếm những cơ sở đào tạo tốt nhất để giúp các bạn vững bức trong tương lai.

Tin tuyển sinh:

Hiện nay, Vinahure đang tuyển sinh học sinh du học Nhật Bản tại Học viên Giáo dục Samu,  Trường Nhật Ngữ Mitsumine Career Academy (MCA), Trường Nhật ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Ohara tháng 10/2021, hãy nhanh tay gửi hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng hoặc gọi hotline: 037.246.5555 như sau :

♦ Thời gian nhận hồ sơ: Kỳ tháng 10 từ ngày 20/02/2021 – 15/04/2021 (khi đủ số lượng Vinahure sẽ dừng tuyển sinh)

♦ Hình thức nhận hồ sơ: Chuyển qua đường bưu điện hoặc qua trực tiếp văn phòng Vinahure:

  • VPHN: Số 176 Đường Láng – Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Hà Nội
  • VPHCM: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 2 – Q.Tân Bình – HCM
  • VPĐN: Toà PVcombank, Đường 30/4 – Phường Hòa Cường Bắc – Q.Hải Châu – Đà Nẵng

Vinahure - Visa 012021

Visa du học của học viên Vinahure kỳ bay tháng 1/2021

Vinahure – đơn vị uy tín đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là văn phòng tuyển sinh chính thức của nhiều trường Nhật Bản. Khi học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được sắp xếp cả 4 kỳ bay trong 1 năm ( kỳ bay tháng 1,4,7,10). Theo thống kế của Đại sứ quán, tỷ lệ học sinh có visa các kỳ bay của Vinahure luôn cao. Đặc biệt với tư cách là văn phòng tuyển sinh của nhà trường, Vinahure cam kết nếu không đỗ visa sẽ hỗ trợ hoàn tiền học phí đã nộp và nhận hồ sơ trả về nhanh nhất.

  • Thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất.
  • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.
  • Liên tiếp được công nhận là đơn vị tuyển sinh xuất sắc từ năm 2008 do chính các trường trao tặng.
  • Cam kết miễn hoàn toàn phí dịch vụ và xử lý hồ sơ, hỗ trợ việc làm thêm ngay sau 4 tuần sang Nhật Bản.
  • Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”.
  • Website: https://duhocvinahure.edu.vn/
  • Chuyên trang: http://nhatban.vinahure.com

Nguồn: https://nhatban.vinahure.com/

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn