TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA, TOKYO

Hôm nay, hãy cũng Vinahure đến với Trường Nhật Ngữ MCA, ngôi trường rất nổi tiếng tại Tokyo với chất lượng đào tạo cực tốt, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Với thành tính nhiều năm liền tỷ lệ học sinh của trường phạm pháp là 0%. Hãy cùng đọc báo nhé

I. Giới thiệu chung về trường.

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập vào năm 1988 nằm tại tỉnh Shinjuku, Nhật Bản. Với bề dày lịch sử cùng đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao và cực kỳ dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ học sinh mọi mặt từ học tập sinh hoạt đến tư vấn về hướng học tiếp và hoạt động xin việc. Trường nằm ở trung tâm Tokyo, Chỉ mất 10 phút đi bộ bạn có thể đến ga Okubo với xung quanh là các khu phố văn hóa sôi động, nơi rất đông giới trẻ Nhật Bản hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp xúc được nhiều nền văn hóa, những nét truyền thống Nhật Bản và tìm việc làm. Trường MCA là một trường tiếng Nhật quy mô lớn, tổng số học sinh có thể lên đến 600 học sinh trong đó hiện nay có 150 học sinh người Việt Nam với tỷ lệ đậu visa đạt 98% những năm gần đây. Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh. Trường nhật ngữ MCA có rất nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: khóa học dự bị đại học, dự bị cao học, khóa ngắn hạn 3 tháng, khóa học mùa hè.. Nội dung học được chia ra thành sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và thượng cấp.

 • Tên tiếng Nhật: 三峰日本語学校
 • Tên tiếng Anh: Mitsumine Career Academy Japanese Languege Course
 • Địa chỉ: Dai3 Yamahiro Bldg. 4-1-1, Kitashinnjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 169-0074
 • Website: http://www.mcaschool.jp/vn/index.html
 • Số điện thoại: +81-3-5332-9332
 • Số fax: +81-3-5332-9331

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA - NGÔN NGỮ LÀ PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI CON NGƯỜI

Mục tiêu của trường MCA là giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình với triết lý giáo dục “Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp kết nối con người với con người, quốc gia với quốc gia”. Các thầy cô ở trường cũng đang nỗ lực hết mình tạo ra những giờ học dễ hiểu, thú vị và bổ ích để các bạn cảm thấy hứng thú với việc học tập. Môi trường học ở trường MCA tạo cho các bạn cảm giác thoải mái như ở nhà, vì vậy những học sinh đã tốt nghiệp vẫn thường xuyên quay về thăm trường. Các bạn đến trường MCA để thực hiên ước mơ của mình nhé.

II. Chương trình giảng dạy.

MCA luôn có các khóa học phù hợp với nhu cầu của học viên.

Khóa dự bị Đại học, Cao học:

1. Điều kiện ứng tuyển: Học sinh có trình độ học vấn từ tốt nghiệp trung học phổ thông ở Nhật trở lên hoặc có trình độ tương đương với tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, học sinh có nguyện vọng học tiếp lên đại học cần tốt nghiệp trung học phổ thông như nước Nhật trở lên, từ trình độ (học 12 năm) trở lên.

2. Thời gian nhập học: tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Thời hạn nộp hồ sơ như sau
Học sinh nhập học tháng 4      : tháng 9 ~ cuối tháng 11
Học sinh nhập học tháng 7      : tháng 1 ~ giữa tháng 3
Học sinh nhập học tháng 10    : tháng 3 ~ đầu tháng 6
Học sinh nhập học tháng 1      : tháng 7 ~ giữa tháng 9

Khóa thông thường:

1. Điều kiện ứng tuyển: Học sinh có trình độ học vấn từ tốt nghiệp trung học phổ thông ở Nhật trở lên hoặc có trình độ tương đương với tốt nghiệp trung học phổ thông. Tuy nhiên, học sinh có nguyện vọng học tiếp lên đại học cần tốt nghiệp trung học phổ thông như nước Nhật trở lên, từ trình độ (học 12 năm) trở lên.

2. Thời gian nhập học: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Thời hạn nộp hồ sơ như sau
Học sinh nhập học tháng 4     : tháng 9 ~ cuối tháng 11
Học sinh nhập học tháng 7     : tháng 1 ~ giữa tháng 3
Học sinh nhập học tháng 10    : tháng 3 ~ đầu tháng 6
Học sinh nhập học tháng 1      : tháng 7 ~ giữa tháng 9

Bài giảng trên lớp tùy chọn: Từ nửa sau trình độ trung cấp có lớp học tự chọn từ 4-6 tiếng/tuần, sinh viên lựa chọn tùy theo mục đích và sở thích của mình. Các lớp tự chọn gồm: Luyện thi năng lực Nhật ngữ / Luyện thi kỳ thi du học Nhật Bản / Luyện thi tiến học, tập viết luận văn / Thời sự Nhật Bản, luyện năng lực hội thoại / Luyện năng lực Hán tự / Đọc tiểu thuyết, tiểu văn / Tiếng Nhật thương mại, luyện viết đồ án nghiên cứu Cao học…

Lịch khai giảng, tốt nghiệp và thời gian học tập:

III. Học phí và tư cách nhập học.

♦ Tư cách nhập học.

 1. Phải hoàn thành 12 năm giáo dục phổ cập (tốt nghiệp trung học phổ thông) hoặc tương đương hoặc hơn thế.
 2. Là những người mới tốt nghiệp THPT trong vòng 3 năm trở lại hoặc Tốt nghiệp Đại học trong vòng 5 năm trở lại.
 3. Là những người có khát vọng nâng cao trình độ tiếng Nhật, chăm chỉ học tập.
 4. Đạt trình độ năng lực Tiếng Nhật N5 hoặc cao hơn. Hoặc đạt khả năng tiếng Nhật tương đương.
 5. Có thể chi trả Học phí và chi phí sinh hoạt khi du học, hoặc có người bảo lãnh tài chính trong quá trình du học.
 6. Người không có tiền án cư trú bất hợp pháp hoặc tiền án tiền sự.

♦ Kỳ nhập học: 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

♦ Học phí 1 năm là: 760.000 JPY.

Chế độ khen thưởng và học bổng

 • Học bổng MCA: Khen thưởng 3 tháng 1 lần cho học sinh gương mẫu có thái độ nghiêm túc và thành tích học tập tốt. Mỗi năm trao học bổng cho 20 học sinh với mức học bổng 30,000 yên/tháng, tổng cộng 180,000 yên/6 tháng.
 • Khen thưởng chuyên cần MCA: Mỗi học kỳ (3 tháng) tặng thẻ đọc sách cho học sinh tham dự đầy đủ các tiết học. Giá trị thẻ lên tới 10,000 yên cho học sinh tham dự đầy đủ các tiết học trong suốt 1 năm, và 36,000 yên cho học sinh tham dự đầy đủ các tiết học trong suốt 2 năm.
 • Khen thưởng chuyên cần tuyệt đối MCA: Biểu dương đặc biệt đối với học sinh có tỷ lệ chuyên cần tuyệt đối 100% từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp với mức học bổng trị giá từ 10,000 yên đến 50,000 yên tương ứng với các khóa học 1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm.
 • Học bổng tiến học của Bộ Giáo Dục: Bộ Giáo Dục có chế độ học bổng dành cho học sinh 1 năm sau sẽ tiến học lên các trường Đại học, Cao học, Đại học ngắn hạn, Trường dạy nghề với mức học bổng 48,000 yên/tháng (tổng cộng 576,000 yên/năm). Mỗi năm trường MCA ứng cử 6~7 học sinh, tất cả đều trúng tuyển.
 • Học bổng Lee Soo Huyn: Đây là chế độ học bổng được thành lập năm 2002, hỗ trợ cho du học sinh – những người đang trở thành cầu nối liên kết Nhật Bản và Châu Á – nhằm tôn vinh hành động dũng cảm của chàng sinh viên Lee Soo Huyn. Mức học bổng 20,000 yên/ tháng (tổng cộng 100,000 yên), mỗi năm trường MCA chỉ chọn 1 học sinh.

IV. Việc làm thêm cho học sinh.

Nhà trường liên kết với trung tâm giới thiệu việc làm Hellowork Shinjuku ( Trung tâm hỗ trợ.chỉ đạo tuyển dụng người nước ngoài Shinjuku) , update các thông tin tuyển dụng theo định kỳ. Ngoài ra, nếu có các thông tin tuyển dụng khác, nhà trường sẽ dán ở bảng tin ở tầng 4. Các công việc làm thêm như: Các công ty chuyển phát như Daiwa Unyu,  các quán ăn nhanh như Mcdonald, các siêu thị 24h như Seven Eleven, các quán ăn như quán ăn Trung quốc, Hàn quốc, Nepal, các quán nhậu như Torikizoku, phát báo, nhà máy cơm hộp….

V. Các hoạt động khác.

Ngoài các giờ học trên lớp, hàng năm nhà trường đều tổ chức rất nhiều các hoạt động du lịch và văn hóa khác giúp học sinh phát triển được trình độ hiểu biết và kiến thức thực tế của bản thân. Bạn sẽ được đi du lịch nhiều nơi trên khắp đất nước Nhật Bản, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị.

Gặp gỡ đi thăm phố thầy cô ngoài giờ học

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA - NGÔN NGỮ LÀ PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI CON NGƯỜI

Cùng nhau mặc Kimono

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA - NGÔN NGỮ LÀ PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI CON NGƯỜI

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA - NGÔN NGỮ LÀ PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI CON NGƯỜI

Tổ chức làm Sushi tại nhà trường

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA - NGÔN NGỮ LÀ PHƯƠNG TIỆN KẾT NỐI CON NGƯỜI

Đi thăm quan các danh lam thằng cảnh

Trường Nhật ngữ MCA chắc chắn là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn tại Tokyo phải không nào!

Tin tuyển sinh:

Hiện nay, Vinahure đang tuyển sinh học sinh du học Nhật Bản tại Trường MCA tháng 10/2021, hãy nhanh tay gửi hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng hoặc gọi hotline: 037.246.5555 như sau :

♦ Thời gian nhận hồ sơ: Kỳ tháng 10 từ ngày 20/02/2021 – 15/04/2021 (khi đủ số lượng Vinahure sẽ dừng tuyển sinh)

♦ Hình thức nhận hồ sơ: Chuyển qua đường bưu điện hoặc qua trực tiếp văn phòng Vinahure:

 • VPHN: Số 176 Đường Láng – Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Hà Nội
 • VPHCM: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 2 – Q.Tân Bình – HCM
 • VPĐN: Toà PVcombank, Đường 30/4 – Phường Hòa Cường Bắc – Q.Hải Châu – Đà Nẵng

Vinahure - Visa 012021

Visa du học của học viên Vinahure kỳ bay tháng 1/2021

Vinahure – đơn vị uy tín đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là văn phòng tuyển sinh chính thức của nhiều trường Nhật Bản. Khi học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được sắp xếp cả 4 kỳ bay trong 1 năm ( kỳ bay tháng 1,4,7,10). Theo thống kế của Đại sứ quán, tỷ lệ học sinh có visa các kỳ bay của Vinahure luôn cao. Đặc biệt với tư cách là văn phòng tuyển sinh của nhà trường, Vinahure cam kết nếu không đỗ visa sẽ hỗ trợ hoàn tiền học phí đã nộp và nhận hồ sơ trả về nhanh nhất.

 • Thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất.
 • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.
 • Liên tiếp được công nhận là đơn vị tuyển sinh xuất sắc từ năm 2008 do chính các trường trao tặng.
 • Cam kết miễn hoàn toàn phí dịch vụ và xử lý hồ sơ, hỗ trợ việc làm thêm ngay sau 4 tuần sang Nhật Bản.
 • Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”.
 • Website: https://duhocvinahure.edu.vn/
 • Chuyên trang: http://nhatban.vinahure.com

Nguồn: https://nhatban.vinahure.com/

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn