Du học Vinahure những điều bạn chưa biết.

Du học luôn hướng đi và sự lựa chọn cho tương lai sau này, trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty du học nhưng chỉ có số ít công ty tồn tại và đứng vững với thâm niên trên 10 năm hoạt động. Cùng với hoạt động lâu đời thì các công ty này cũng bị không ít những thị phí và những người không tốt nhảy vào xuyên tạc nói xấu. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, tất cả hình thức mua bán, trao đổi thông tin đều được đưa qua mạng internet. Từ thực trạng này dẫn đến 1 số phần tử không tốt lợi dụng đó xuyên tạc, nói xấu các công ty bằng những ních giả mạo nhầm hạ uy tín của họ trên thị trường Việt Nam và bạn bè Quốc tế. Vì thế 2 chữ ““Lừa đảo” đã được dân tình áp dụng trên rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Ngay cả “du học” một trong những ngành giúp chấp cánh ước mơ, tương lai, thắp sáng tri thức, tài năng Việt cũng bị khoác trên mình 2 chữ “ Lừa đảo”. Vậy thực chất của việc “ lừa đảo” này như thế nào? Hãy cùng Vinahure giải mã nhé.

Du học là gì?

Du học nghĩa là thay việc chọn học tập ở Việt Nam thì bạn chọn cho mình một quốc gia để theo học, vì thế học sinh đi du học sẽ phải đóng tiền học phí và ký túc xá theo yêu cầu mỗi trường. Số tiền này luôn được các trường minh bạch bằng invoice học phí có đầy đủ thông tin để học sinh và phụ huynh tự ra ngân hàng chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản nhà trường cung cấp. Như vậy việc đầu tiên khi đi du học đó là tính minh bạch về học phí và ký túc xá của các trường.

Việc thứ 2 của đi du học đó là các khoản phí ở Việt Nam học sinh phải chuẩn bị để nộp cho các công ty để họ có thể hỗ trợ, xử lý hồ sơ, sắp xếp cho mình được đăng ký vào những trường theo nguyện vọng. Nhưng vô hình chung chính từ những khoản phí này đã dẫn đến việc du học đang bị ghép cho mình 2 chữ “ lừa đảo”. Vậy du học Vinahure có lừa đảo không?

Du học Vinahure có lừa đảo không?

 • Vinahure được thành lập từ năm 2006 với hơn 16 năm kinh nghiệm trên thị trường du học, được sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép ngày 16/08/2006 và 1 trong số ít các công ty du học ở Việt Nam được Sở Giáo Dục Hà Nội cấp chứng chỉ du học tự túc từ năm 2007 cho đến nay.
 • Vinhure là văn phòng tuyển sinh và là đại điện trực tiếp của hơn 200 trường đến từ các quốc gia như: Thụy sĩ, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Ba Lan, Hà Lan, Singapore, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc….
 • Hàng năm Vinahure đã chấp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn học sinh qua các nước du học.

Tư vấn du học Vinahure

 • Trong suốt thời gian hoạt động Vinahure luôn là đơn vị tuyển sinh xuất sắc và uy tín nhất được chính các trường và học sinh trao tặng như: Đơn vị tuyển sinh xuất sắc trong nhiều năm liền của trường:
 1. Thị trường Singapore: Trường Đại học Jame Cook Singapore; ERC Singapore, MDIS Singaporer; Kaplan Singapore …
 2. Thị trường Thụy sĩ: Trương BHMS; Trường SHMS; Trường IMI; Trường HTMi…
 3. Thị trường Nhật Bản: Trường Meric; Trường Ohara; Trường Jin; Trường Asahi; Trường Toua…
 4. Thị trường Hàn Quốc: Trường ChungAng; Trường Đại học Quốc Gia Seuol; Trường Sejong…

Cùng với nhiều chứng nhận của nhiều trường tại các quốc gia khác nhau.

 • Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”.
 • Văn phòng Vinahure luôn có ở 3 miền của cả nước

+ Miền Bắc: Số 176 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

+ Miền Nam: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển – P2 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

+ Miền Trung: Tòa nhà PVcombank, Đường 30/4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Học sinh du học qua Vinahure được những quyền lợi gì?

Vinahure là văn phòng tuyển sinh trực tiếp từ các trường chính vì vậy học sinh du học qua Vinahure được:

 • Miễn Phí xử lý hồ sơ
 • Miễn phí dịch vụ
 • Hỗ trợ phỏng vấn xin học bổng cao nhất từ các trường đại học.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học
 • Với mỗi quốc gia học sinh sẽ nhận được rất nhiêu ưu đãi khác nhau như (tặng vé máy bay; tặng chính chỉ thi IELTS; balo du học…

Visa học sinh

Từ thực tế trên đã khẳng định được vị trí và vai trò của Vinahure trên thị trường du học và thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín nhất hiện nay.

Nguồn: https://thongtinhocbong.edu.vn/

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn