Trường Nhật ngữ ISI

Du học nhật là nơi thu hút rất nhiều du học sinh và tại địa điểm đó, một nơi có sự phát triển vượt bậc và bồn thịnh trong nền kinh tế thì ta phải nói đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Nơi tập trung đa dạng rất nhiều ngành nghề cũng như nền văn hóa đa dạng thì Tokyo là nơi điểm đến đầu tiên trong các sự chọn để du học của học sinh trên các quốc gia, trong đó không thể vắng cái tên quốc gia có nhiều du học sinh lui tới Nhật Bản đó là Việt Nam.

Để đi du học thì học sinh đã tìm kiếm cũng như tìm hiểu về các trường mình sẽ theo học gồm các Bậc Đại Học, Cao Đẳng, Senmon,… Để theo kịp trương trình học cũng như nền văn hóa của vùng đất nước xứ lạ, thì sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh là đăng ký vào học các trường Nhật ngữ ở Nhật Bản. Để có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật. Ngoài ra còn được giảng dạy các chương trình văn hóa ở Nhật để du học sinh làm quen cũng như học hỏi nền văn hóa phong phú hơn ở Nhật Bản. Từ đó Nhật Bản hình thành nên nhiều các trường Nhật ngữ dành cho du học sinh và một trong đó có trường Nhật ngữ ISI (ISI International Study Institute).

Thông tin tổng quan

Trường Nhật ngữ ISI (ISI International Study Institute) là một trường đào tạo tiếng Nhật cho các học sinh quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển, ISI đã trở thành một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản.

 • Địa chỉ: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo
 • Ga tàu điện ngầm gần: Ga Ikebukuro (cách trường 450 m)
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Trường Nhật ngữ ISI được thành lập vào năm 1977 với mục tiêu giúp đỡ các học sinh quốc tế học tiếng Nhật và hiểu về văn hóa Nhật Bản. Là một trường thuộc tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở Nhật. Trường được thành lập từ khá sớm và có cả chi nhánh ở nước ngoài. Hiện nay trường chấp nhận du học sinh tới từ 91 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường đào tạo các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, cho phép học sinh học theo trình độ của mình và đạt được mục tiêu học tập của mình. Với sứ mệnh “giáo dục nhân tài toàn cầu”, ISI hướng tới việc đào tạo các sinh viên tài năng và đáp ứng nhu cầu của các công ty Nhật Bản và toàn cầu. Trường đào tạo các chương trình từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nói, viết, đọc, nghe, và văn hóa Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ ISI, trực thuộc tập đoàn giáo dục ISI INTERNATIONAL STUDY INSTITUTE, có 4 cơ sở:

 • Cơ sở Takadanobaba (TOKYO)
 • Cơ sở Ikebukuro (TOKYO)
 • Cơ sở KYOTO
 • Cơ sở NAGANO

Chất lượng đào tạo

Trường nổi tiếng với môi trường đào tạo chất lượng lâu đời, học bổng giá trị hơn 50 triệu VNĐ. Trường có hệ thống giáo dục lớn manh, trang thiết bị đầy đủ, KTX và đặc biệt cam kết giới thiệu 100% việc làm thêm cho tất cả du học sinh. Thuộc Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Quốc Tế ISI lớn mạnh bao gồm 1 trường Đại học, 2 trường Cao đẳng và 3 chi nhánh đào tạo. Trường có quy mô liên kết với hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Nhật. Vì vậy, trường luôn đảm bảo 100% việc làm cho du học sinh.

ISI cũng cung cấp các khóa học đặc biệt như luyện thi JLPT (Japanese Language Proficiency Test), các khóa học ngắn hạn, dài hạn, các chương trình đặc biệt cho sinh viên quốc tế, và các chương trình thực tập cho sinh viên.

Hàng năm số lượng học sinh nộp vào trường có khả năng lấy được VISA hơn 95%. Trường có môi trường học tập quốc tế, các du học sinh đến học tại trường có nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi từ các quốc gia khác nhau. Đặc biệt, trường Nhật ngữ ISI còn có chương trình Visa đặc định (Tokutei Ginou).

Cơ sở vật chất giảng dạy

Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều thiết bị giúp cho du học sinh có thể học tập, thư giãn thoải mái. Tạo nền tảng giúp các sinh viên cảm thấy thoải mái nhất khi học tập hay làm việc trong suốt thời gian du học của mình. Trường Nhật ngữ ISI có các cơ sở tại Tokyo và Kyoto, với hệ thống giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, trường cũng có các hoạt động ngoại khóa và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tương tác với cộng đồng người Nhật và trải nghiệm cuộc sống ở Nhật Bản.

Cam kết đầu ra

Khi các bạn đến học tại trường, ngoài việc hướng dẫn chỉ dạy trong học tập thì nhà trường còn giới thiệu công việc làm thêm 100% cho các bạn để tăng thêm thu nhập hàng tháng cho mình khi học tại Nhật. Sau khi được cấp “giấy phép làm thêm” du học sinh có thể làm việc 28h/tuần và có thể làm 8h/ngày vào các kì nghĩ đông với các công việc tại: xưởng thực phẩm, bán hàng, phục vụ, kombini, rửa bát đĩa, bentou, pha chế,… với mức lương từ 900-1,100 yên/h (190,000-250,000/h).

Sau khi được hoàn thành khóa học tại trường các bạn sẽ được định hướng cho mục tiêu tương lai của mình vào học các trường cao đẳng, đại học, và cao học tại Nhật. Với hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại nên dễ dàng cho học sinh đến trường hoặc các nơi khác. Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ ISI còn cam kết 100% giới thiệu việc làm chính thức cho sinh viên tốt nghiệp tại trường với nhiều công việc có mức lương khá cao và đãi ngộ tốt tại Nhật.

 • Có nhiều cơ hội học cao hơn: Bạn có cơ hội vào học ở các trường chuyên nghiệp liên kết với ISI sau khi hoàn thành khóa học tiếng ở Nhật.
 • Các khóa học đa dạng.
 • Cơ hội chuyển tiếp vào trường đại học của Nhật hoặc làm tại một công ty của Nhật với Visa lao động.

Khóa học và điều kiện nhập học

Học viên có thể đăng ký học theo buổi sáng hoặc chiều, buổi sáng học từ 8h50 đến 12h40, buổi chiều học từ 13h00 đến 16h50. Trường chia ra các khóa học để phù hợp với trình độ của sinh viên. Các khóa học chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Lớp sơ cấp dành cho các bạn có trình độ N4 N5 tiếng Nhật, lớp trung cấp dành cho các bạn trình độ N2 N3 và lớp cao cấp là trình độ N1.

Thông tin chi tiết về các khóa học của ISI:

 • Lớp sơ cấp (3 – 9 tháng): học ngữ pháp cơ bản, tập viết chữ Katakana, chữ Hiragana, chữ Hán, nghe và hội thoại ở trình độ sơ cấp, kết thúc khóa học học sinh có thể tham dự kỳ thi cấp 4 năng lực tiếng Nhật.
 • Trung cấp (6 – 9 tháng): có thể hiểu về các bài báo và tin tức xã hội, văn hóa Nhật Bản,có thể xem họa hình, phim truyện bằng tiếng Nhật, trình  bày ý kiến hay cảm xúc thông qua câu văn hoặc giao tiếp hội thoại, chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi cấp 2 năng lực tiếng Nhật.
 • Cao cấp (9 tháng): Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Chuẩn bị cho học sinh kiến thức để tham gia kỳ thi cấp độ 1 năng lực tiếng Nhật và dự thi vào các trường đại học.

Trường tập trung phát triển các chương trình đào tạo phù hợp với từng nhu cầu học viên. Các lớp được chia thành 40 cấp độ khác nhau tùy theo năng lực học tập.

Bên cạnh các khóa học tiếng Nhật thông thường, trường còn tổ chức các LỚP TỰ CHỌN miễn phí: Lớp luyện thi EJU, Lớp tìm việc, Giao tiếp hội thoại, JLPT, luyện thi Đại học/Cao học…

Sau khi hoàn thành khóa tiếng Nhật, du học sinh có thể liên thông lên các chương trình nghề tại hệ thống cao đẳng trường Nhật ngữ ISI. Hiện tại, 2 trường cao đẳng ISI đang đào tạo các chuyên ngành như:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Biên – phiên dịch
 • Nhà hàng – khách sạn

Điều kiện tuyển sinh:

 • Tốt nghiệp cấp 3 (18-30 tuổi)
 • Có bằng tương đương N5 hoặc học tiếng Nhật trên 150h
 • Tài chính rõ ràng

Học phí & học bổng

 • Học phí: 766,500 yên gồm phí xét tuyển, phí nhập học, học phí, phí tài liệu học tập, phí cơ sở vật chất.
 • Học bổng: Trường Nhật ngữ ISI có 3 loại học bổng chính:
  • Học bổng của JASSO: thời gian học bổng là 1 năm, được hỗ trợ 48,000 yên/tháng.
  • Học bổng ISI: dành cho một sinh viên một năm, được hỗ trợ 30,000 yên.
  • Học bổng hiệu  trưởng: dành cho sinh viên có điểm tổng kết đạt loại A và tham gia trên 90% số buổi học trong năm. Học bổng này được hỗ tr 50,000 yên.

Kí túc xá

Trường Nhật ngữ ISI có ký túc xá dành cho du học sinh nước ngoài, chỉ mất 30 phút đi bộ là có thể tới trường. Phòng ở ký túc xá cho phép ở một mình hoặc ở cùng nhiều nhất 6 người/phòng. Ngoài ra còn có các loại phòng khác cho du học sinh chọn lựa:

Trường Nhật ngữ ISI có đầy đủ KTX, homestay tại các cơ sở đào tạo của trường với mức phí rất thấp và có được giảm 30,000 yên nếu đóng trước 6 tháng. KTX loại A sẽ có diện tích rộng hơn loại B, C. Chi phí KTX của trường ISI đã bao gồm cả tiền điện, nước, gas và internet. KTX có giao thông thuận lợi, gần các ga tàu và được trang bị đầy đủ: bếp, lò vi sóng, máy giặt, giường tủ lạnh, wifi,…

Chi phí tương đương:

 • Ký túc xá: 40,000 yên/tháng.
 • Nhà khách: 20,000 – 30,000 yên/tháng.
 • Phòng ở theo tuần: 22,000 yên/tuần.
 • Homestay: 22,000 yên/tuần.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, trường Nhật ngữ ISI đã thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập tại đây. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học tiếng Nhật tại Nhật Bản và muốn học tại Tokyo, Gifu hay Nagano thì đây là một trường rất đáng để các bạn đến học tập. ISI là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình của mình.

Để được tư vấn về du học Nhật Bản, hãy liên hệ Vinahure nhé!

Vinahure – đơn vị uy tín đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là văn phòng tuyển sinh chính thức của nhiều trường Nhật Bản. Khi học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được sắp xếp cả 4 kỳ bay trong 1 năm ( kỳ bay tháng 1,4,7,10). Theo thống kế của Đại sứ quán, tỷ lệ học sinh có visa các kỳ bay của Vinahure luôn cao. Đặc biệt với tư cách là văn phòng tuyển sinh của nhà trường, Vinahure cam kết nếu không đỗ visa sẽ hỗ trợ hoàn tiền học phí đã nộp và nhận hồ sơ trả về nhanh nhất.

 • Thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất.
 • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.
 • Liên tiếp được công nhận là đơn vị tuyển sinh xuất sắc từ năm 2008 do chính các trường trao tặng.
 • Cam kết miễn hoàn toàn phí dịch vụ và xử lý hồ sơ, hỗ trợ việc làm thêm ngay sau 4 tuần sang Nhật Bản.

Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”.

Website: https://duhocvinahure.edu.vn/

Chuyên trang: http://nhatban.vinahure.com

Hotline: 037.246.5555

Hình thức nhận hồ sơ: Chuyển qua đường bưu điện hoặc qua trực tiếp văn phòng Vinahure:

Tại TP.Hà Nội:

Số 176 đường Láng, P.Thịnh Quang, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

☎   024.3282.8888

Tại TP. Hải Phòng:

Số 42 Phú Hải 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng

Tại TP.Hồ Chí Minh:

Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

☎   0928.14.0000

Tại TP.Đà Nẵng:

Tòa PVcombank, Đường 30/4, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

☎   0928.15.0000

Vinahure – Nơi trí việt tỏa sáng!

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn
Zalo
037.246.5555