Trường Nhật ngữ Ohara (Tokyo) – Những thông tin cần biết

Trường Nhật ngữ Ohara – ngôi trường nổi tiếng tại Tokyo về đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài, trong đó bao gồm ca du học sinh Việt Nam. Với bề dày tồn tại qua các năm, đội ngũ giáo viên thân thiết, quan tâm lo lắng, định hướng cho học viên cụ thể, chất lượng trường ngày càng được nâng cao và là trường dạy tiếng Nhật có uy tín hàng đầu khu vực Tokyo

I. Bạn biết gì về trường Nhật ngữ Ohara?

 • Trường Nhật ngữ Ohara được chính thức thành lập năm 2003, trụ sở chính xác tọa lạc tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Tính đến nay, tuy chỉ mới được thành lập khoảng hơn 15 năm những Trường Nhật ngữ Ohara đã có những thành tích xuất sắc trên con đường đào tạo của mình.
 • Trường luôn được những chuyên gia về giáo dục hàng đầu đánh giá là một trong những trường thuộc hàng top của Nhật Bản và tất nhiên, trường Nhật ngữ Ohara luôn là một trong những trường đại học được các bạn sinh viên trong nước và các du học sinh nước ngoài muốn du học Nhật Bản lựa chọn
 • Trường Nhật ngữ Ohara có thế mạnh là đào tạo chuyên môn về ngôn ngữ Nhật. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các khóa học đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật cho các bạn có nhu cầu thi vào các trường Đại học, cao đẳng ở Nhật Bản hoặc các bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Nhật.
 • Tại khuôn viên trường Ohara, học viên được học tập trong môi trường đa văn hóa với đầy đủ tiện nghi : phòng học nhỏ chuyên dụng cho các lớp thường ngày (tối đa 20 học viên/lớp), phòng học lớn cho các kì thi, phòng máy với 20 máy tính cá nhân và máy chiếu, phòng đồ dùng thiết bị – thư viện, sanh nghỉ ngơi – giao lưu, hội trường lớn.

II. Các khóa học tại trường Nhật ngữ Ohara

Tên khóa học

Khóa dự bị đại học 1 năm Khóa dự bị đại học 1 năm 3 tháng Khóa dự bị đại học 1 năm 6 tháng Khóa dự bị đại học 1 năm 9 tháng Khóa dự bị đại học 2 năm
Thời gian nhập học Tháng 4 Tháng 1 Tháng 7 Tháng 10

Tháng 4

Chi phí (Đã bao gồm phí đăng ký)

670,000 JPY 820,000 JPY 970,000 JPY 1,120,000 JPY

1,270,000 JPY

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp bậc THPT trở lên hoặc bậc học tương đương

– Đỗ kì thi Năng lực tiếng Nhật JLPT trình độ N5

Kết quả

Có trình độ N2 Có trình độ N3,N2 Có trình độ N4,N3 Có trình độ N5

Có trình độ N5

Thời gian nộp hồ sơ

Trước ngày 10/11 năm trước Trước ngày 10/9 năm trước Trước ngày 10/5 Trước ngày 10/3

Trước ngày 10/11 năm trước

* Trường có chính sách học bổng hấp dẫn nhằm hỗ trợ, khuyến khích tinh thần học sinh. Điều kiện như sau :

 • Học sinh đã học tại trường trên 6 tháng (cần bảng thành tích thi giữa kỳ , cuối kỳ)
 • Học sinh đang có ý định nhập học sau khi tốt nghiệp
 • Là học sinh tham gia lớp học đầy đủ và có thành tích ưu tú. Và tổng lượng tiền học bổng lên đến 60 vạn yên
 • Ngoài ra trường còn dành rất nhiều ưu đãi cho học viên như sử dụng xe lửa, tàu điện trong thành phố Tokyo thì còn có thể nhận những ưu đãi giảm giá cho học sinh sử dụng rạp chiếu phim hay bảo tàng mỹ thuật …

III. Ký túc xá dành cho học viên

Ký túc xá trong trường rộng và sach sẽ không phải là công trình xây nhằm mục đích cho thuê mà là công trình thuộc quyền sở hữu của trường nên có không gian tự do sinh hoạt mở rộng. Việc vệ sinh, quản lý, sửa chữa công trình được chịu trách nhiêm bởi công ty Ohara Enterprise – công ty trực thuộc trường nên không gian luôn được giữ vệ sinh.

♦ Đồng thời những đối sách an toàn ứng phó với hiện tượng động đất thường xuyên xảy ra ở Nhật Bản cũng được xây dựng rõ ràng.

♦ Ký túc xá sẽ bao gồm những loại phí sau :

 • Tiền nhập nhà 35,000 yên/tháng
 • Tiền thuê phòng 24,000 yên/tháng
 • Tiền điện nước fa 6,000 yên/tháng
 • Phí dọn dẹp khi trả phòng 6,750 yên/tháng
 • Tiền chăn đệm 6,500 yên/tháng

IV. Hoạt động ngoại khóa tại Trường nhật ngữ Ohara

Du học sinh Việt Nam tham gia chương trình ngoại khóa cùng trường Ohara

 1. Trải nghiệm và giao lưu văn hóa
 •  Một trong những cách học ngôn ngữ nhanh nhất đó chính là học văn hóa của đất nước đó, vậy nên những hoạt động giao lưu văn hóa luôn được Trường Nhật ngữ Ohara chú trọng tổ chức. Tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, đầu tiên là bạn tự mình trải nghiệm vào các hoạt động văn hóa, nhìn, hiểu nghe, quan trọng nhất là bản thân mình tự đúc kết được kiến thức và sự khác biệt trong văn hóa thì bạn mới thành công.
 • Vì vậy, ngoài giờ học trên lớp, sinh viên có thể được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, ắt hẳn học sinh sẽ có được những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể tìm thấy được trong những giờ học trên. Kết quả mà các bạn nhận được chính là hiểu được phong cách, lối sống của người Nhật nói chung và bạn sẽ biết mình phải làm gì để hòa nhập thật tốt trong thời gian học tập trên đất nước mặt trời mọc.
 1. Các hoạt động khác
 • Trường Nhật ngữ Ohara đang có những bước phát triển triển mạnh mẽ trong 15 năm qua, đã có 99 cơ sở trên toàn nước Nhật và hiện đang có hơn 50,000 học viên đang theo học. Nếu tính trong khu vực thành phố Tokyo, hiện có trên 10,000 học viên, vậy nên quá trình trao đổi về kiến thức chuyên môn và hỗ trợ lẫn nhau luôn dễ dàng.
 • Khi theo học tại Trường nhật ngữ Ohara bạn chắc chắn sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác như cắm trại, giao lưu giữa các trường đại học với nhau. Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn và năng động, chắc chắn bạn sẽ có một quãng thời gian thật đẹp tại Trường Nhật ngữ Ohara.

Hiện nay, Vinahure đang tuyển sinh học sinh du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Ohara (Tokyo) kỳ bay tháng 7 và tháng 10/2020 cùng rất nhiều ưu đãi đang chờ đón trước mắt.  Hãy nhanh tay gửi hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng hoặc gọi hotline: 037.246.5555 như sau:

♦ Thời gian nhận hồ sơ kỳ bay tháng 7 từ ngày 5/1/2020 – 20/2/2020, kỳ tháng 10 từ ngày 25/2/2020 – 5/4/2020 (khi đủ số lượng Vinahure sẽ dừng tuyển sinh)

♦ Hình thức nhận hồ sơ: Chuyển qua đường bưu điện hoặc qua trực tiếp văn phòng Vinahure:

 • VPHN : Số 176 – Đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
 • VPHCM: Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển – P.2 – Q.Tân Bình – HCM
 • VPĐN : Số 220 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Thành tưu mà Vinahure nhận được trong suốt 15 năm hoạt động

Vinahure – đơn vị uy tín đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là văn phòng tuyển sinh chính thức của nhiều trường Nhật Bản. Khi học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được sắp xếp cả 4 kỳ bay trong 1 năm ( kỳ bay tháng 1,4,7,10). Theo thống kế của Đại sứ quán, tỷ lệ học sinh có visa các kỳ bay của Vinahure luôn cao. Đặc biệt với tư cách là văn phòng tuyển sinh của nhà trường, Vinahure cam kết nếu không đỗ visa sẽ hỗ trợ hoàn tiền học phí đã nộp và nhận hồ sơ trả về nhanh nhất.

 • Thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất.
 • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.
 • Liên tiếp được công nhận là đơn vị tuyển sinh xuất sắc từ năm 2008 do chính các trường trao tặng.
 • Cam kết miễn hoàn toàn phí dịch vụ và xử lý hồ sơ, hỗ trợ việc làm thêm ngay sau 4 tuần sang Nhật Bản.
 • Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” với phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ”.
 • Website: https://duhocvinahure.edu.vn/
 • Chuyên trang: http://nhatban.vinahure.com

 

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn