TRÊN 27 TUỔI CÓ QUÁ MUỘN ĐỂ DU HỌC NhẬT BẢN ?

  TRÊN 27 TUỔI CÓ QUÁ MUỘN ĐỂ DU HỌC NhẬT BẢN ?

1/ Không bao giờ là quá muộn

“ Học, học nữa, học mãi” đó là phương châm từ xưa đến nay của cha ông ta và “ không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền – đào núi và lấp bể – quyết trí ắt thành công”.

Nhật Bản cái nôi của nền khoa học kỹ thuật, nơi hướng đến của rất nhiều học sinh, sinh viên Quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Ai cũng muốn được đặt chân đến đất nước “ mặt trời mọc” để được học tập và làm việc nơi đây. Rất nhiều người đã qua cái tuổi 30 cũng ao ước được sang đây làm việc và học tập. Nhưng ai cũng lo lắng không biết mình có thể đi sang Nhật học tập và làm việc hay không? Đôi khi chính những do dự đó khiến họ không dám nhấc máy gọi điện cho những chuyên viên tư vấn để được giải đáp và họ chỉ nghĩ và ao ước mà thôi. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, Công ty tư vấn du học Vinahure đã và đang giúp rất nhiều các bạn  trên 27 tuổi muốn sang Nhật học tập và làm việc.

2/ Những điểm cộng của việc du học Nhật Bản sau tuổi 27

Đối với các bạn khi đã qua các tuổi 27, ai cũng đều trưởng thành về mọi mặt từ tư duy cho đến cách sống. Đây là điều thuận lợi giúp các bạn sang Nhật làm việc và học tập tự tin hơn rất nhiều vì bạn xác định rõ được mục tiêu và định hướng của mình ngay từ khi ở Việt Nam là gì? Sang nhật bạn phải học và làm những gì để đạt được tất cả. Bạn học để có trình độ kiến thức áp dụng trong công việc.Trong công việc bạn sớm hòa nhập nhanh hơn các bạn mới ra trường và đặc biệt là viêc phỏng vấn xin việc đối với bạn rất đơn giản và không khó chút nào. Những tình huống, câu hỏi bọn sẽ giải quyết êm đẹp vì bạn đã đi làm rất lâu, kinh nghiệm bạn có thừa. Đây cũng là lý do giúp bạn kiếm được công việc tốt với mức thu nhập cao tại Nhật.

3/ Nhưng…………..

Có lẽ vấn đề lăn tăn nhất của bạn chính là kế hoạch. Khi bạn đã lên kế hoạch để đi du học thì bạn phải có quyết tâm và giữ vững lập trường. Ở Việt Nam, 27, 30 tuổi là độ tuổi lập gia đình, sinh con đẻ cái. Vì thế, bạn cần phải có sự đồng thuận từ phía gia đình trước khi quyết định du học.

Nếu bạn đã vững tâm từ quyết định của mình thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 037.246.5555 để kịp làm hồ sơ bay trong tháng 4/2022 này nhé.

Nếu bạn muốn có cơ hội đặt chân đến Nhật Bản Vinahure sẽ

1/ Miễn Phí xử lý hồ sơ

Đến với Vinahure các bạn sẽ miễn phí xử lý hồ sơ, miễn phí dịch thuật, công chứng và miễn phí chuyển phát hồ sơ sang trường. Hồ sơ học sinh sẽ được Vinahure xử lý chi tiết, học sinh chỉ cần phối hợp với Vinahure để xin dấu, giấy tờ và cùng hoàn tất thủ tục nhanh nhất.

2/ Miễn Phí dịch vụ

Vinahure là văn phòng ủy thác của nhiều trường Nhật ngữ để nhận hồ sơ của học sinh. Học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure không chỉ được miễn phí xử lý hồ sơ, miễn phí dịch vụ theo đúng quy định của nhà trường mà học sinh còn được miễn phí dịch thuật, công chứng, miễn phí chuyển phát hồ sơ sang trường… Có thể nói, khi nộp hồ sơ qua Vinahure, chi phí làm hồ sơ du học Nhật Bản chỉ với 0 đồng. Học sinh khi có kết quả đỗ COE (giấy chứng nhận tư cách lưu trú), COA (giấy báo nhập học), invoice (học phí) mới phải nộp tiền vào tài khoản nhà trường và chuẩn bị mua vé máy bay để sang Nhật du học.

Với chương trình này, văn phòng tuyển sinh nhà trường – Vinahure, hy vọng phụ huynh học sinh có thể tiết kiệm được một khoản tiền làm hồ sơ lớn, không đáng phải chi tại Việt Nam. Ở thời đại 4.0 như hiện nay, tất cả chúng ta đều là những người tiêu dùng thông minh và biết chọn đúng nơi, đúng địa điểm để nộp hồ sơ với chi phí thấp nhất và xử lý hồ sơ nhanh, đạt tỷ lệ visa cao nhất.

3/ Miễn Phí đón học sinh tại Nhật Bản và đưa về trường học

Nhân viên của Vinahure tại Nhật sẽ đón tại sân bay và đưa học sinh về ký túc xá sau đó làm mọi thủ tục hành chính giúp các em.

4/ Xin việc làm thêm miễn Phí

Chúng tôi cam kết trong vòng 1 tháng học sinh sẽ hỗ trợ việc làm thêm, công việc của học sinh do chúng tôi giới thiệu chủ yếu là làm cơm hộp, sắp xếp đồ, chạy bàn và dọn dẹp tùy theo năng lực và trình độ của mỗi học sinh.

Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập website:

https://duhocvinahure.edu.vn/  và chuyên trang http://nhatban.vinahure.com/

Với slogan “Nơi trí Việt tỏa sáng” Vinahure luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình học tập cho đến khi ra trường. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong nhiều năm liền Vinahure luôn nhận được những danh hiệu cao quý từ các trường trao tặng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và là văn phòng tuyển sinh chính thức của nhiều trường Nhật Bản. Khi học sinh nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được sắp xếp cả 4 kỳ bay trong 1 năm (kỳ bay tháng 1,4,7,10). Theo thống kê của Đại sứ quán, tỷ lệ học sinh có visa các kỳ bay của Vinahure luôn cao. Đặc biệt với tư cách là văn phòng tuyển sinh của nhà trường, Vinahure cam kết nếu không đỗ visa sẽ hỗ trợ hoàn tiền học phí đã nộp và nhận hồ sơ trả về nhanh nhất.

  • Thương hiệu Vinahure luôn trong TOP 10 trung tâm tư vấn du học tốt nhất.
  • Là đại diện tuyển sinh của hơn 100 học viện, trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.
  • Liên tiếp được công nhận là đơn vị tuyển sinh xuất sắc từ năm 2007 do chính các trường trao tặng.
  • Cam kết miễn hoàn toàn phí dịch vụ và xử lý hồ sơ, hỗ trợ việc làm thêm ngay sau 4 tuần sang Nhật Bản.
  • Vinahure là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học được cấp phép chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội từ năm 2007
  • Vinahure luôn giữ phong cách làm việc “CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÂM” và phương châm “Còn hơn cả miễn phí dịch vụ” trong giao tiếp với khách hàng.

 

Bình luận bài viết

Đăng nhập bằng tài khoản Email của bạn Required fields are marked *

*

Chat với tư vấn